Giỏ hàng
Tượng quan công vân trường bằng đồng thau cỡ siêu đại phong thủy Hồng Thắng Tượng quan công vân trường bằng đồng thau cỡ siêu đại phong thủy Hồng Thắng
 • Chất liệu : Đồng thau
 • Kích thước : cao 64.5cm* dài 30cm*rộng 15cm
 • Số lượng :1 tượng siêu đại
quancongdai TƯỢNG THỜ 10.899.000 VND Số lượng: 1 CÁI


 •  
 • Tượng quan công vân trường bằng đồng thau cỡ siêu đại phong thủy Hồng Thắng

 • Đăng ngày 30-06-2020 09:19:36 AM - 763 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: quancongdai
 • Giá bán: 10.899.000 VND

  • Chất liệu : Đồng thau
  • Kích thước : cao 64.5cm* dài 30cm*rộng 15cm
  • Số lượng :1 tượng siêu đại


Thương hiệu
Màu sắc
Chất liệu
Xuất xứ
 
Số lượng
Thông tin chi tiết

Chất liệu

Đồng thau vàng

Số lượng

1

Kích thước

Cao 64.5cm* dài 30cm*rộng 15cm

Band Mode:

Hồng Thắng

Size:

Siêu đại


Ảnh thực tế sản phẩm
Pxebcq2pureVrIgSnWuw_simg_d0daf0_800x1200_max.jpgci1NJsN3rUDOtesCsXnu_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg2m7PmQVhqJfl2gwq8qIH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
uRd9JBaOD5dSYzzTQW3d_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
0L8nY4ffLtNLvu9uKt5u_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Người ta tin rằng những nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, ở nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất mà họ từng có.

Tốt nhất, gia chủ nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hay tại văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hay tại văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là được.

Đặt tượng quan công  trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta thường nói nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì có được hiệu quả bảo vệ càng mạnh. Đừng quên  ông chính là cây đại đao và thanh gươm và nhớ đặt chúng đúng vị trí bên hình ảnh của ông.

Một số gợi ý cách đặt tượng quan công như:

Trưng bày trong phòng khách của căn nhà hướng ra cửa. Đặt trong trường hợp nhà hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây. Gia chủ có thể bày ở trung tâm của căn nhà hay căn phòng.

Ý nghĩa tượng quan công

Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa những thành viên trong gia đình, giúp bảo vệ cho người cha và mang tài lộc tới cho mọi người.

Quan Công được xem là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để chế lại những hung khí, mang lại sự bình an cho gia chủ và gia đạo. Những hướng nhà bị xấu với tuổi và mệnh của gia chủ thì nên đặt tượng Quan Công trấn giữ ở cửa. Hướng nhà mà bị sao xấu chiếu đến cũng dùng tượng Quan Công để chế hoá. Nhất là dùng trong các trường hợp căn nhà, những căn phòng nhiều âm khí dễ sinh tai hoạ và nhiều bệnh tật cho gia chủ.

 • Quan Công chính là vật khí lý tưởng cho những cửa hàng, công ty, cơ sở thương mại bởi ngoài lợi thế trấn áp hung khí cón mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và cả tiền bạc trong kinh doanh.

Để tận dụng được những lợi ích mà bức tượng quan công cưỡi ngựa mang lại thì gia chủ cần lựa chọn kĩ càng hơn trước khi thỉnh tượng.

Bình luận

 Từ khóa: kích thước, số lượng
Sản phẩm cùng loại
 
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top